www.doanhnghiepconggiao.net

Ebook: Thế giới quả là rộng lớn và có rất nhiều việc phải làm

DOANH NGHIỆP CÔNG GIÁO kính tặng Quý vị và các bạn một Ebook miễn phí với tựa đề: "Thế giới quả là rộng lớn và có rất nhiều việc phải làm"


"Quyển sách “Thế giới quả là rộng lớn và có rất nhiều việc phải làm” của tác giả KIM WOO CHOONG là quyển sách của một nhà kinh doanh nổi tiếng – Chủ tịch và là người sáng lập ra tập đoàn Daewoo, Cộng hoà Triều Tiên , muốn gửi những tâm tư của ông cho thế hệ trẻ.Quyển sách ra đời sau một thời gian ngắn đã hấp dẫn bạn đọc nhất là nam nữ thanh niên nhiều nơi trên thế giới . Quyển sách được xuất bản vào tháng 8-1989 tại Hàn Quốc và chỉ trong vòng 4 tháng đã được tái bản 74 lần và số bản in lên đến gần một triệu bản. Cho đến ngày nay 1,5 triệu quyển đã được bán hết. Đây là một “Best seller ”- sách bán chạy nhất – ở Nam Triều Tiên và kỉ lục này đã được ghi vào Guiness. Ngoài ra sách còn được dịch ra nhiều tiếng trên thế giới như: Anh, Nhật, Trung Quốc, Nga, Tây Ban Nha, Ba Tư, Hungari, Mông Cổ, Malaysia, Ytalia,...


Văn phòng UNESCO ở Seoul đã bình chọn KIM WOO CHOONG là nhân vật nổi bật nhất trong năm 1989 và tạp chí PUBLIC-ATION JOURNAL đã chọn quyển sách của ông là 1 trong 12 quyển sách “Best seller” của thập kỉ 80. Năm 1984 chủ tịch tập đoàn KIM WOO CHOONG đã được phòng thương mại quốc tế tặng giải thưởng “Nhà kinh doanh quốc tế”.

Dowload
Chia sẻ thông tin :

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2011. www.doanhnghiepconggiao.net - All Rights Reserved