www.doanhnghiepconggiao.net

Tour du lịch hành hương CHÂU ÂU: ROMA – ASSISI – VATICAN – LỘ ĐỨC - PHÁP
HÀNH HƯƠNG CHÂU ÂU: ROMA – ASSISI – VATICAN – LỘ ĐỨC - PHÁP

11 Ngày – 10 Đêm

Khởi hành: 12/10/2014
Ngày 01 (12/10): TP.HCM – ROMEColosseum.jpg
Quý khách tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất, làm thủ tục đáp chuyến bay đi  Rome, Quý khách nghỉ ngơi trên máy bay.
Ngày 02 (13/10): ROME (Ăn trưa, tối)
 Chuyến bay đáp tại sân bay Rome, Quý khách làm thủ tục nhập cảnh. Xe đưa đoàn đi tham quan:
●       Đấu trường La Mã – The Colosseum – đấu trường hình ê-lip là một trong 7 kỳ quan của thế giới cổ đại – công trình được bắt đầu xây dựng từ những năm 70 - 72 sau CN.
●       The Roman Forum & Palatine – Trước đây được biết đến là Trung Tâm Thương mại, tôn giáo, chính trị của thành Rome cổ đại, được xây dựng trong một thung lũng giữa Capitol và Palatine. Nó đã trải qua 12 thế kỷ lịch sử đã được nền văn minh Roman tạo dựng.
Ăn trưa, đoàn tham quan :
●       Đài phun nước Trevi Fountain: nơi tập trung đông đúc người dân và khách du lịch, thử ném đồng xu xuống hồ để cầu mong nguyện thành hiện thực.
●       Quảng trường Venezia - là quảng trường lớn nhất ở Rome nằm ở trung tâm thành phố được hình thành từ giữa thế kỷ XV còn lưu giữ nhiều ngôi nhà cổ của các nhân vật nổi tiếng ở Rome. Nhiều người Ý gọi quảng trường này là “Diễn đàn tổ quốc”.
●       Quảng trường Bocca Della - có Bocca Della Verita (Miệng Sự Thật) là phù điêu bằng đá, đường kính khoảng 1,5m có hình đầu sư tử đang há miệng. Có lời đồn rằng khi du khách bỏ tay vào miệng sư tử, ai nói dối sư tử sẽ cắn.
●       Quảng trường Navona -  là quảng trường được nhiều người biết đến của thủ đô Rome với tâm điểm làđài phun nước Fontana dei Quattro Fiumi với bốn vị Thần sông tượng trưng cho bốn châu lục là Ganges (sông Hằng, châu Á), Nile (châu Phi), Danube (Châu Âu) và Rio de la Plata (châu Mỹ).
Ăn tối và nghỉ ngơi tại khách sạn
Ngày 03 (14/10): ROME (Ăn ba bữa)
Sau khi dùng điểm tâm, quý khách viếng thăm:
●       Thánh đường Đức Bà Cả - St. Mary Major’s Basilica tòa Thánh đường cổ được xây dựng từ thế kỷ thứ XIII để tôn vinh Thánh nữ đồng trinh Maria, và là thánh đường duy nhất ở Rome còn dữ được những điểm kiến trúc cốt lõi nguyên thủy.
●       Hang toại đạo Callixtô và hầm mộ các Đức Giáo hoàng, được xây dựng năm 150 sau Công Nguyên. Phần cổ xưa nhất của hầm mộ này là hầm mộ Thánh Luciana, khu vực của các Giáo hoàng và khu vực Thánh Cecilia.
●       Nhờ thờ Thánh Phaolô Ngoại Thành - Basilica of Saint Paul Outside the Walls, một trong bốn thánh đường cổ quan trọng nhất của Rome, được Đại đế Constantin cho xây dựng trên nơi chôn cất Thánh Phaolô.
Buổi chiều, đoàn tham quan:
●       Quảng trường Tây Ban Nha – Spanish steps được gọi là “trái tim du lịch” của Rome - nơi thu hút nhiều du khách nhất. Quảng trường này đẹp nhất là vào mùa xuân khi hàng dài hoa đỗ quyên bừng nở chạy dọc theo từng bước chân lên xuống.
●       Quảng trường Mignanelli - nằm kế bên cạnh quảng trường Tây Ban Nha - là nơi có chiếc cột trụ La Mã khắc nhiều nhân vật thuộc kinh Thánh. Đây là nơi diễn ra nhiều hoạt động tế lễ trang trọng của giáo hội Vatican.
●       Tiểu Vương cung Thánh đường Thánh Giá Chúa: cũng là một trong bảy Vương Cung Thánh Đường hành hương chính ở Rome, nơi được xem là một phần của Đất Thánh ở Roma.
Quý khách ăn tối, về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.
Ngày 04 (15/10): ROME – VATICAN - ROME (Ăn ba bữa)
Ăn sáng tại khách sạn, xe đưa đoàn khởi hành đến Vatican, tham dự triều yết Đức Giáo Hoàng (nếu có). Sau đó tiếp tục viếng thăm:
●       Bảo Tàng Vatican - Vatican Museum - được Giáo Hoàng Julius xây dựng vào thế kỷ thứ 6, nơi đây tự hào là một trong những di tích quan trọng nhất của Thế Giới.
●       Nhà nguyện Sistine - Sistine Chapel. là nhà nguyện nổi tiếng nhất trong Vatican, nơi ở chính thức củaĐức Giáo Hoàng.
●       Vương Cung Thánh Đường Thánh Phê rô - St. Peter Basillica là trung tâm của Kito Giáo, Peter’s Basilica là một nhà thờ khổng lồ được xây dựng vào năm 1506 và hoàn thành vào năm 1615. 
Sau bữa trưa, đoàn tham quan:
●       Cử hành Thánh Lễ tại nhà thờ Đức Mẹ Scala, nơi Đức Hồng Y Phanxicô Xavie Nguyễn Văn Thuận đã được cải táng vào sáng ngày 08/06/2012.
●       Vương cung Thánh đường Gioan Latêranô có 12 tượng các thánh tông đồ bằng đá cẩm thạch tại mỗi cột.
Đoàn ăn tối và về khách sạn nghỉ ngơi.
Ngày 05 (16/10): ROME – BARCELONA – LỘ ĐỨC (Ăn ba bữa)
Sau bữa sáng, Quý khách tự do tham quan cho đến giờ ra sân bay đáp chuyến bay đi Barcelona. Đến sân bay Barcelona, xe đưa đoàn đến Lộ Đức – một trong những linh địa hành hương lớn nhất Thế Giới. Ăn tối và tự do cầu nguyện, lần chuỗi mân côi và dự rước kiệu tập thể. Nghỉ đêm tại Lộ Đức.  
Ngày 06 (17/10): LỘ ĐỨC (Ăn ba bữa)
Sau khi ăn sáng, Quý khách sẽ tham quan:
●       Nhà thờ hầm mang tên đức giáo hoàng Pi ô thứ mườivới sức chứa 20.000 người.
●       Thăm hang hiện hình – Grottes de L’apparition hay còn được gọi là Grotte Massabielle – hang động được tương truyền là Đức Mẹ hiện ra với thánh nữ Bernadette.
●       Viện bảo tàng Bernadette.
●       Boly Mill – nơi thánh nữ Bernadette ra đời năm 1844.
Chiều, đoàn tiếp tục tham quan:
●       Nhà thờ Sacre Coeur nơi Thánh nữ Bernadette được làm phép rửa tội.
●       The Baths – bể nước nơi mỗi năm có hàng trăm ngàn khách hành hương đến ngâm mình xin ơn được lành bệnh.
Nghỉ đêm tại Lộ Đức.
Ngày 07 (18/10): LỘ ĐỨC - PARIS (Ăn ba bữa)
Sau khi ăn sáng, đoàn viếng thăm:
●       Thánh đường Hoa Hồng (Vương Cung Thánh Đường Đức Mẹ Mân Côi) – được thiết kế bởi Leopold Hardy vào năm 1899 và có sức chứa hơn 1.500 con chiên vào mỗi buổi lễ.
●       Vương Cung Thánh đường Đức mẹ Vô Nhiễm Nguyên tội – tọa lạc ở đỉnh núi, ngay phía sau hang Massabielle và phía trên Vương cung Thánh đường Đức mẹ Mân côi, vì thế còn được gọi là Nhà Thờ Thượng.
Ăn trưa và khởi hành ra ga, đón tàu TGV đi Paris – cách Lourdes 843km.
Đến Paris, ăn tối và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.
Graphic12
Ngày 08 (19/10): PARIS – LISIEUX - PARIS (Ăn ba bữa)
Dùng điểm tâm tại khách sạn, khởi hành đi thị trấn Lisieux tham quan:
●       Carmelite Couvent Chapelvới mộ của Thánh nữ Têrêsa
Quý khách dùng cơm trưa, sau đó tiếp tục tham quan:
●       Nhà thờ Thánh Phêrô - nhà thờ được thiết kế theo cấu trúc Gô Tích cổ điển. Trong nhà thờ này có mộ của Giám Mục Pierre, người đã tham gia trong vụ án thánh Janne D’Arc.
●       Buissonnets – Đan viện Cát Minhngôi nhà thời thơ ấu của thánh nữ Têrêsa.
Quay về Paris, đoàn ăn tối, về khách sạn nghỉ ngơi.
Ngày 09 (20/10): PARIS (Ăn ba bữa)
Sau khi ăn sáng, xe đón và đưa đoàn đi tham quan:
●       Notre Dame Cathedral - Nhà thờ Đức Bà Paris  nổi tiếng trong tác phẩm bất hủ cùng tên “Nhà Thờ Đức Bà” của đại văn hào Pháp Victor Hugo, được xây dựng trên cù lao Sông Seine cách  nay 850 năm. 
●       Tháp Eiffel( chụp hình bên ngoài)một công trình kiến trúc bằng sắt, được xây dựng bởi Gustave Eiffel nhân Triển lãm thế giới năm 1889, cũng là dịp kỷ niệm 100 năm Cách mạng Pháp.
●       Đại lộ Champs Elysees- một trong những đại lộ danh tiếng nhất thế giới, nối 2 quảng trường Concorde và Etoile.
●       Chụp hình tại Khải Hoàn Môn - L’arc de Triomphe của Paris được xây dựng vào năm 1806 để chào mừng chiến thắng, một trong những đài tưởng niệm chiến sĩ lớn nhất Thế giới.
●       Ngồi thuyền Bateaux Parisiens dạo sông Seine thơ mộng ngắm nhìn những công trình kiến trúc dọc theo bờ sông như tháp Eiffel, nhà thờ Đức Bà, bảo tàng Lourve,…
Sau bữa tối, về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.
Ngày 10 (21/10): PARIS - TPHCM (Ăn sáng)
Sau bữa điểm tâm sáng, Quý khách tự do tham quan cho đến giờ ra sân bay, đáp chuyến bay về TPHCM.
Ngày 11 (22/10): TPHCM
Đến TP.HCM, Quý khách làm thủ tục nhập cảnh. Chia tay và hẹn gặp lại Quý khách!
Nhóm khách
Giá
Từ15 – 19 khách
88.130.000 VND/KHÁCH
Từ 20 khách trở lên
82.980.000 VND/KHÁCH
Giá bao gồm:
●       Vé máy bay khứ hồi: TP.HCM – ROME - BARCELONA// PARIS – TP.HCM
●       Vé tàu TGV chặng Lộ Đức – Paris.
●       Visa Châu Âu
●       Phí an ninh sân bay, phí xăng dầu, thuế phi trường.
●       Khách sạn (phòng đôi hoặc phòng ba vì lý do giới tính)
●       Ăn uống, tham quan, vận chuyển như chương trình
●       Hướng dẫn viên suốt tuyến
●       Bảo hiểm du lịch theo tiêu chuẩn Quốc tế mức bồi thường tối đa 1.050.000.000 VNĐ/trường hợp cho khách dưới 65 tuổi, 525.000.000 VNĐ/trường cho khách từ 65 tuổi trở lên. Các vấn đề liên quan đến bảo hiểm do công ty bảo hiểm chịu trách nhiệm chi trả.
●       Quà tặng của Carnival: nón, túi du lịch, bao da hộ chiếu.
Giá không bao gồm:
●       Hộ chiếu (còn giá trị ít nhất 06 tháng tính đến ngày về Việt Nam)
●       Phụ thu phòng đơn.
●       Phụ thu vé máy bay hạng thương gia (nếu có).
●       Tham quan ngoài chương trình, chi phí cá nhân, chi phí hành lý quá cước, điện thọai, giặt ủi…
●       Phụ thu phí xăng dầu tăng tại thời điểm xuất vé (nếu có).
●       Đối với khách Việt Kiều visa Việt Nam (01 lần) phải làm visa nhập cảnh lại Việt Nam 1.155.000VNĐ/khách (lấy tại cửa khẩu Tân Sơn Nhất có giá trị 01tháng/01lần)
●       Tiền tip cho Hướng dẫn viên và tài xế địa phương (170.000VND/ngày/khách)
Ghi chú:
●       Trẻ em dưới 02 tuổi: 30% giá tour + thuế các loại (không giường, ngủ ghép chung với người lớn).
●       Trẻ em từ 02 tuổi đến dưới 12 tuổi: 75% giá tour + thuế các loại (không giường, ngủ ghép chung với người lớn).
●       Trẻ em từ 12 tuổi trở lên bằng giá tour người lớn.
●       Carnival sẽ sắp xếp để Quý Cộng Đoàn có thể tham dự Thánh Lễ mỗi ngày
●       Giá chỉ mang tính chất tham khảo, tất cả các dịch vụ đều chưa đặt, quý khách báo ngày khởi hành cụ thể chúng tôi sẽ báo giá chính xác.
●       Giá tour áp dụng cho đoàn từ 40 khách người lớn trở lên , nếu dưới 40 khách, quý khách vui lòng đóng phụ thu cho đoàn ít khách, nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ để báo chính xác.
●       Giá tour không áp dụng vào dịp lễ, tết, hội chợ của 2 nước.
●       Do chi phí xăng dầu có thể tăng vào thời điểm xuất vé mà không được báo trước. Chúng tôi sẽ xuất trình công văn của hàng không về việc tăng phụ thu (nếu có) và xin đề nghị khách cho tăng giá tương ứng.
●       Trong trường hợp quý khách không trực tiếp đến đăng ký vui lòng liên hệ tìm hiểu kỹ thông tin từ người đến đăng ký thế. 
●       Giá tour không áp dụng cho mục đích thăm viếng cá nhân hoặc thương mại.
●       Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.
●       Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng hàng không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.
●       Trong những trường hợp khách quan như: khủng bố, thiên tai, thời hạn cấp visa của Lãnh sự quán hoặc do thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như: máy bay, tàu hỏa, thì công ty du lịch sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ miễn trừ trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh.
●       Quý khách tự chịu trách nhiệm trong những trường hợp vi phạm vào các điều khoản quy định về thủ tục xuất – nhập cảnh tại các nước sở tại và nếu bị từ chối nhập cảnh trong trường hợp này công ty du lịch sẽ không hoàn lại bất kỳ chi phí nào, Quý khách tự chịu chi phí phát sinh nếu có.
●       Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có). Khi tham gia tour hành hương Israel yêu cầu quý khách đem theo tất cả các hộ chiếu khi xuất nhập cảnh đi nước ngoài.
●       Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu VN còn hiệu lực thì không đăng ký du lịch sang nước thứ ba được.
●       Chương trình tour là du lịch trọn gói kết hợp tham quan mua sắm, khách hàng không tự ý tách đoàn, các dịch vụ không sử dụng sẽ không được hoàn lại. Các chi phí phát sinh do khách hàng tự thanh toán.
●       Quý khách từ 70 tuổi đến dưới 75 tuổi yêu cầu ký cam kết sức khỏe với Công ty. Quý khách từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp và giấy cam kết sức khỏe với Công ty. Yêu cầu phải có người thân dưới 60 tuổi đầy đủ sức khoẻ đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi khuyến khích đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour). Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên.
●       Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 3 tháng trở lên đối với tour đi Singapore và 5 tháng trở lên đối với các tour còn lại.
●       Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour....
Carnival Group Kính Chúc Quý Khách Một Chuyến Hành Hương ý nghĩa!
Chia sẻ thông tin :

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2011. www.doanhnghiepconggiao.net - All Rights Reserved