www.doanhnghiepconggiao.net

Tour du lịch hành hương: ROMA – ASSISI – VATICANCHƯƠNG TRÌNH HÀNH HƯƠNG THAM ROMA 8 NGÀY: ROMA – ASSISI – VATICAN


8 Ngày – 7 Đêm

Khởi hành: 12/10/2014

Dịch vụ của công ty: Công ty TNHH MTV Dịch vụ Du lịch Lễ Hội
Ngày 01 (12/10): TP.HCM – ROME

Colosseum.jpg
Quý khách tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất, làm thủ tục đáp chuyến bay đi  Rome, Quý khách nghỉ ngơi trên máy bay.
Ngày 02 (13/10): ROME (Ăn trưa, tối)
 Chuyến bay đáp tại sân bay Rome, Quý khách làm thủ tục nhập cảnh. Xe đưa đoàn đi tham quan:
●       Đấu trường La Mã – The Colosseum – đấu trường hình ê-lip là một trong 7 kỳ quan của thế giới cổ đại – công trình được bắt đầu xây dựng từ những năm 70 - 72 sau CN.
●       The Roman Forum & Palatine – Trước đây được biết đến là Trung Tâm Thương mại, tôn giáo, chính trị của thành Rome cổ đại, được xây dựng trong một thung lũng giữa Capitol và Palatine. Nó đã trải qua 12 thế kỷ lịch sử đã được nền văn minh Roman tạo dựng.
Ăn trưa, đoàn tham quan :
●       Đài phun nước Trevi Fountain: nơi tập trung đông đúc người dân và khách du lịch, thử ném đồng xu xuống hồ để cầu mong nguyện thành hiện thực.
●       Quảng trường Venezia - là quảng trường lớn nhất ở Rome nằm ở trung tâm thành phố được hình thành từ giữa thế kỷ XV còn lưu giữ nhiều ngôi nhà cổ của các nhân vật nổi tiếng ở Rome. Nhiều người Ý gọi quảng trường này là “Diễn đàn tổ quốc”.
●       Quảng trường Bocca Della - có Bocca Della Verita (Miệng Sự Thật) là phù điêu bằng đá, đường kính khoảng 1,5m có hình đầu sư tử đang há miệng. Có lời đồn rằng khi du khách bỏ tay vào miệng sư tử, ai nói dối sư tử sẽ cắn.
●       Quảng trường Navona -  là quảng trường được nhiều người biết đến của thủ đô Rome với tâm điểm là đài phun nước Fontana dei Quattro Fiumi với bốn vị Thần sông tượng trưng cho bốn châu lục là Ganges (sông Hằng, châu Á), Nile (châu Phi), Danube (Châu Âu) và Rio de la Plata (châu Mỹ).
Ăn tối và nghỉ ngơi tại khách sạn
Ngày 03 (14/10): ROME – VATICAN - ROME (Ăn ba bữa)
Ăn sáng tại khách sạn, xe đưa đoàn khởi hành đến Vatican, viếng thăm:
●       Bảo Tàng Vatican - Vatican Museum - được Giáo Hoàng Julius xây dựng vào thế kỷ thứ 6, nơi đây tự hào là một trong những di tích quan trọng nhất của Thế Giới.
●       Nhà nguyện Sistine - Sistine Chapel. là nhà nguyện nổi tiếng nhất trong Vatican, nơi ở chính thức của Đức Giáo Hoàng.
●       Vương Cung Thánh Đường Thánh Phê rô - St. Peter Basillica là trung tâm của Kito Giáo, Peter’s Basilica là một nhà thờ khổng lồ được xây dựng vào năm 1506 và hoàn thành vào năm 1615. 
●       Nhà thờ Đức Mẹ Cầu Thang
●       Tham dự Thánh Lễ tại mộ của Đức Hồng Y Nguyễn Văn Thuận.
Sau bữa trưa, đoàn tiếp tục tham quan:
●       catacombs-600x476Hang toại đạo Callixtô và hầm mộ các Đức Giáo hoàng, được xây dựng năm 150 sau Công Nguyên. Phần cổ xưa nhất của hầm mộ này là hầm mộ Thánh Luciana, khu vực của các Giáo hoàng và khu vực Thánh Cecilia.
●       Nhờ thờ Thánh Phaolô Ngoại Thành - Basilica of Saint Paul Outside the Walls, một trong bốn thánh đường cổ quan trọng nhất của Rome, được Đại đế Constantin cho xây dựng trên nơi chôn cất Thánh Phaolô.
Đoàn ăn tối và về khách sạn nghỉ ngơi.
Ngày 04 (15/10): ROME (Ăn ba bữa)
Sau khi dùng điểm tâm, quý khách viếng thăm:
●       Thánh đường Đức Bà Cả - St. Mary Major’s Basilica tòa Thánh đường cổ được xây dựng từ thế kỷ thứ XIII để tôn vinh Thánh nữ đồng trinh Maria, và là thánh đường duy nhất ở Rome còn dữ được những điểm kiến trúc cốt lõi nguyên thủy.
●       Nhà thờ San Loreno Fuori Le Mura: một trong bảy Vương Cung Thánh Đường hành hương chính ở Rome, tưởng nhớ Thánh Lôrenxô - một trong bảy nhà trợ tế đầu tiên của Roma.
●       Nhà thờ Divine Love: được xây dựng lại trên một pháo đài cũ từ thế kỷ thứ 3, nơi lưu giữ hình ảnh Đức Mẹ Đồng Trinh Maria cùng Chúa Hài Đồng Giesu.
Sau bữa trưa, đoàn tham quan:
●       Quảng trường Tây Ban Nha – Spanish steps được gọi là “trái tim du lịch” của Rome - nơi thu hút nhiều du khách nhất. Quảng trường này đẹp nhất là vào mùa xuân khi hàng dài hoa đỗ quyên bừng nở chạy dọc theo từng bước chân lên xuống.
●       Quảng trường Mignanelli - nằm kế bên cạnh quảng trường Tây Ban Nha - là nơi có chiếc cột trụ La Mã khắc nhiều nhân vật thuộc kinh Thánh. Đây là nơi diễn ra nhiều hoạt động tế lễ trang trọng của giáo hội Vatican.
●       Tiểu Vương cung Thánh đường Thánh Giá Chúa: cũng là một trong bảy Vương Cung Thánh Đường hành hương chính ở Rome, nơi được xem là một phần của Đất Thánh ở Roma.
Quý khách ăn tối, về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi.
Ngày 05 (16/10): ROME – LANCIANO – ROME (Ăn ba bữa)
Sau khi dùng điểm tâm, viếng thăm:
●       Vương cung Thánh đường Latêranô (có 12 tượng các thánh tông đồ bằng đá cẩm thạch tại mỗi cột).
●       Cầu Thang Thánh – Scala Santa Monument Theo tương truyền, cầu thang này đã được chúa Giêsu leo lên leo xuống ba lần trong dinh tổng trấn Philato. Trên cầu thang thánh có nhà nguyện gọi là Sancta Sanctorum, chứa đựng các thánh tích vô giá.
Ăn trưa, đoàn khởi hành đi Lanciano, cách Rome 242 km, tham quan:
●    Nhà thờ Phép Lạ Thánh Thể - nơi vẫn cỏn trưng bày Thánh Tích hóa bánh rượu thành Mình Máu Thánh Chúa năm 700.
Ăn tối và nghỉ ngơi tại Rome.
Ngày 06 (17/10): ROME – ASSISI – ROME (Ăn ba bữa)
Quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn, khởi hành đi Assisi, tham quan:
●                   Vương cung Thánh đường Đức Maria các thiên thần bên trong có Nhà nguyện Portiuncola và Vườn Hoa hồng không gai, nơi đây được coi như nhà mẹ đầu tiên là nơi thánh Phanxicô lập Dòng Anh Em Hèn Mọn
Sau đó, đoàn ăn trưa, tham quan:
●                   Vương cung thánh đường Thánh Phanxicô thành Assisi – một trong những nơi quan trọng nhất tại Ý mà các Kitô hữu thường đến hành hương. Nó được nhận danh hiệu di sản thế giới từ UNESCO vào năm 2000.
●                   Chiesa Nuova – một quảng trường rộng, phía sau là một ngôi thánh đường lớn có lưu giữ xương đầu của Thánh nữ Agnès
Đoàn về lại Rome, ăn tối, nghỉ ngơi tại khách sạn.
Ngày 07 (18/10): ROME – TPHCM(Ăn sáng)
Sau bữa sáng, Quý khách tự do tham quan cho đến giờ ra sân bay, đáp chuyến bay về TPHCM.
Ngày 08 (19/10): TPHCM
Đến TP.HCM, Quý khách làm thủ tục nhập cảnh. Chia tay và hẹn gặp lại Quý khách!
GIÁ TOUR CHO MỌI DỊCH VỤ:
Nhóm khách
Giá
Từ15 – 19 khách
53.120.000 VND/KHÁCH
Từ 20 khách trở lên
50.980.000 VND/KHÁCH
Giá bao gồm:
●       Vé máy bay khứ hồi hạng phổ thông theo đoàn: TP.HCM –ROME - TP.HCM
●       Visa Châu Âu
●       Phí an ninh sân bay, phí xăng dầu, thuế phi trường.
●       Khách sạn (phòng đôi hoặc phòng ba vì lý do giới tính)
●       Ăn uống, tham quan, vận chuyển như chương trình
●       Hướng dẫn viên suốt tuyến
●       Bảo hiểm du lịch theo tiêu chuẩn Quốc tế mức bồi thường tối đa 1.050.000.000 VNĐ/trường hợp cho khách dưới 65 tuổi, 525.000.000 VNĐ/trường cho khách từ 65 tuổi trở lên. Các vấn đề liên quan đến bảo hiểm do công ty bảo hiểm chịu trách nhiệm chi trả.
●       Quà tặng của Carnival: nón, túi du lịch, bao da hộ chiếu.
Giá không bao gồm:
●       Hộ chiếu (còn giá trị ít nhất 06 tháng tính đến ngày về Việt Nam)
●       Phụ thu phòng đơn.
●       Phụ thu vé máy bay hạng thương gia (nếu có).
●       Tham quan ngoài chương trình, chi phí cá nhân, chi phí hành lý quá cước, điện thọai, giặt ủi…
●       Phụ thu phí xăng dầu tăng tại thời điểm xuất vé (nếu có).
●       Đối với khách Việt Kiều visa Việt Nam (01 lần) phải làm visa nhập cảnh lại Việt Nam 1.155.000VNĐ/khách (lấy tại cửa khẩu Tân Sơn Nhất có giá trị 01tháng/01lần)
●       Tiền tip cho Hướng dẫn viên và tài xế địa phương (170.000VND/ngày/khách)
Ghi chú:
●       Trẻ em dưới 02 tuổi: 30% giá tour + thuế các loại (không giường, ngủ ghép chung với người lớn).
●       Trẻ em từ 02 tuổi đến dưới 12 tuổi: 75% giá tour + thuế các loại (không giường, ngủ ghép chung với người lớn).
●       Trẻ em từ 12 tuổi trở lên bằng giá tour người lớn.
●       Carnival sẽ sắp xếp để Quý Cộng Đoàn có thể tham dự Thánh Lễ mỗi ngày
●       Giá chỉ mang tính chất tham khảo, tất cả các dịch vụ đều chưa đặt, quý khách báo ngày khởi hành cụ thể chúng tôi sẽ báo giá chính xác.
●       Giá tour áp dụng cho đoàn từ 40 khách người lớn trở lên , nếu dưới 40 khách, quý khách vui lòng đóng phụ thu cho đoàn ít khách, nhân viên kinh doanh sẽ liên hệ để báo chính xác.
●       Giá tour không áp dụng vào dịp lễ, tết, hội chợ của 2 nước.
●       Do chi phí xăng dầu có thể tăng vào thời điểm xuất vé mà không được báo trước. Chúng tôi sẽ xuất trình công văn của hàng không về việc tăng phụ thu (nếu có) và xin đề nghị khách cho tăng giá tương ứng.
●       Trong trường hợp quý khách không trực tiếp đến đăng ký vui lòng liên hệ tìm hiểu kỹ thông tin từ người đến đăng ký thế. 
●       Giá tour không áp dụng cho mục đích thăm viếng cá nhân hoặc thương mại.
●       Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.
●       Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng hàng không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.
●       Trong những trường hợp khách quan như: khủng bố, thiên tai, thời hạn cấp visa của Lãnh sự quán hoặc do thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như: máy bay, tàu hỏa, thì công ty du lịch sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ miễn trừ trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh.
●       Quý khách tự chịu trách nhiệm trong những trường hợp vi phạm vào các điều khoản quy định về thủ tục xuất – nhập cảnh tại các nước sở tại và nếu bị từ chối nhập cảnh trong trường hợp này công ty du lịch sẽ không hoàn lại bất kỳ chi phí nào, Quý khách tự chịu chi phí phát sinh nếu có.
●       Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có). Khi tham gia tour hành hương Israel yêu cầu quý khách đem theo tất cả các hộ chiếu khi xuất nhập cảnh đi nước ngoài.
●       Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu VN còn hiệu lực thì không đăng ký du lịch sang nước thứ ba được.
●       Chương trình tour là du lịch trọn gói kết hợp tham quan mua sắm, khách hàng không tự ý tách đoàn, các dịch vụ không sử dụng sẽ không được hoàn lại. Các chi phí phát sinh do khách hàng tự thanh toán.
●       Quý khách từ 70 tuổi đến dưới 75 tuổi yêu cầu ký cam kết sức khỏe với Công ty. Quý khách từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp và giấy cam kết sức khỏe với Công ty. Yêu cầu phải có người thân dưới 60 tuổi đầy đủ sức khoẻ đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi khuyến khích đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour). Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên.
●       Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 3 tháng trở lên đối với tour đi Singapore và 5 tháng trở lên đối với các tour còn lại.
●       Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour....
Carnival Group Kính Chúc Quý Khách Một Chuyến Hành Hương ý nghĩa!
Chia sẻ thông tin :

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2011. www.doanhnghiepconggiao.net - All Rights Reserved