www.doanhnghiepconggiao.net

Tour du lịch hành hương: THAM DỰ LỄ PHONG CHÂN PHƯỚC CHO ĐỨC GIÁO HOÀNG PHAOLÔ VICHƯƠNG TRÌNH HÀNH HƯƠNG THAM DỰ LỄ PHONG CHÂN PHƯỚC CHO ĐỨC GIÁO HOÀNG PHAOLÔ VI


08 ngày – 07 đêm

Khởi hành: 14/10/2014


Ngày 01: (14/10) TP.HCM – ROME
Quý khách tập trung tại sân bay Tân Sơn Nhất, làm thủ tục lên chuyến bay đi Rome, quá cảnh ở Bangkok. Quý khách nghỉ ngơi trên máy bay.
Ngày 02: (15/10) ROME  (Ăn trưa, tối)
Quý khách ăn sáng trên máy bay
06.50 Đến Rome, Quý khách làm thủ tục nhập cảnh. Xe và HDV đưa đoàn tham quan:
Chuyến bay đáp tại sân bay Rome, Quý khách làm thủ tục nhập cảnh. Xe đưa đoàn đi tham quan:
-          Đấu trường La Mã – The Colosseum (bao gồm vé vào cổng) – đấu trường hình ê-lip là một trong 7 kỳ quan của thế giới cổ đại – công trình được bắt đầu xây dựng từ những năm 70 - 72 sau CN.
-          The Roman Forum (bao gồm vé vào cổng) – khu vực trung tâm của người Roma cổ phát triển, nằm giữa ngọn đồi Palatine và Capitoline của thành phố Rome.
-          Đài phun nước Trevi Fountain: nơi tập trung đông đúc người dân và khách du lịch, thử ném đồng xu xuống hồ để cầu mong nguyện thành hiện thực.
-          Quảng trường Venezia - là quảng trường lớn nhất ở Rome nằm ở trung tâm thành phố được hình thành từ giữa thế kỷ XV còn lưu giữ nhiều ngôi nhà cổ của các nhân vật nổi tiếng ở Rome. Nhiều người Ý gọi quảng trường này là “Diễn đàn tổ quốc”.
-          Quảng trường Bocca Della - có Bocca Della Verita (Miệng Sự Thật) là phù điêu bằng đá, đường kính khoảng 1,5m có hình đầu sư tử đang há miệng. Có lời đồn rằng khi du khách bỏ tay vào miệng sư tử, ai nói dối sư tử sẽ cắn.
-          Quảng trường Navona -  là quảng trường được nhiều người biết đến của thủ đô Rome với tâm điểm là đài phun nước Fontana dei Quattro Fiumi với bốn vị Thần sông tượng trưng cho bốn châu lục là Ganges (sông Hằng, châu Á), Nile (châu Phi), Danube (Châu Âu) và Rio de la Plata (châu Mỹ).
Ăn tối và nghỉ ngơi tại khách sạn
Ngày 03: (16/10) ROME – TÒA THÁNH VATICAN – ROME   (Ăn ba bữa)
Sau khi dùng điểm tâm, viếng thăm:
-          Bảo tàng Vatican tọa lạc tại Viale Vaticano, là một trong những công trình bảo tàng lớn nhất Thế giới. Nhà nguyện Sistine – nơi diễn ra các cuộc họp quan trọng để bầu Giáo Hoàng.
-          Tòa thánh Vatican (bao gồm vé vào cổng) còn được gọi là Nhà thờ Thánh Phêrô.
-          Nhà thờ Đức Mẹ Cầu Thang
Sau bữa trưa, đoàn tiếp tục tham quan:
-          Lâu đài Sant’Angelo (chụp hình bên ngoài)
-          Đền Pantheon (bao gồm vé vào cổng)– một trong những kiến trúc cổ đại La Mã còn tồn tại nguyên vẹn đến ngày nay, với mái vòm chiếu nắng độc đáo. Nơi đây còn có mộ của danh họa Raphael, mộ của vị vua đầu tiên của nước Ý là Emanuele II cũng như mộ của vua Umberto I và hoàng hậu Margherita
Ăn tối và nghỉ ngơi tại khách sạn.
Ngày 04: (17/10) ROME – ASSISI – ROME (Ăn ba bữa)
Quý khách dùng điểm tâm sáng tại khách sạn, khởi hành đi Assisi, tham quan:
-          Vương cung Thánh đường Đức Maria các thiên thần bên trong có Nhà nguyện Portiuncola và Vườn Hoa hồng không gai, nơi đây được coi như nhà mẹ đầu tiên là nơi thánh Phanxicô lập Dòng Anh Em Hèn Mọn.
Sau đó, đoàn ăn trưa, tham quan:
-          Vương cung thánh đường Thánh Phanxicô thành Assisi – một trong những nơi quan trọng nhất tại Ý mà các Kitô hữu thường đến hành hương. Nó được nhận danh hiệu di sản thế giới từ UNESCO vào năm 2000.
-          Chiesa Nuova – một quảng trường rộng, phía sau là một ngôi thánh đường lớn có lưu giữ xương đầu của Thánh nữ Agnès.
Đoàn về lại Rome, ăn tối, nghỉ ngơi tại khách sạn
Ngày 05: (18/10) ROME   (Ăn ba bữa)
Sau khi dùng điểm tâm, quý khách viếng thăm:
Thánh đường Đức Bà Cả - St. Mary Major’s Basilica tòa Thánh đường cổ được xây dựng từ thế kỷ thứ XIII để tôn vinh Thánh nữ đồng trinh Maria, và là thánh đường duy nhất ở Rome còn dữ được những điểm kiến trúc cốt lõi nguyên thủy.
-          Hang toại đạo Callixtô và hầm mộ các Đức Giáo hoàng, được xây dựng năm 150 sau Công Nguyên. Phần cổ xưa nhất của hầm mộ này là hầm mộ Thánh Luciana, khu vực của các Giáo hoàng và khu vựcThánh Cecilia.
-          Hầm mộ Domitilla
Quý khách ăn trưa. Buổi chiều, tham quan:
-          Nhờ thờ Thánh Phaolô Ngoại Thành, một trong bốn thánh đường cổ quan trọng nhất của Rome, được Đại đế Constantin cho xây dựng trên nơi chôn cất Thánh Phaolô.
-          Quảng trường Tây Ban Nha – Spanish steps được gọi là “trái tim du lịch” của Rome - nơi thu hút nhiều du khách nhất. Quảng trường này đẹp nhất là vào mùa xuân khi hàng dài hoa đỗ quyên bừng nở chạy dọc theo từng bước chân lên xuống.
-          Quảng trường Mignanelli - nằm kế bên cạnh quảng trường Tây Ban Nha - là nơi có chiếc cột trụ La Mã khắc nhiều nhân vật thuộc kinh Thánh. Đây là nơi diễn ra nhiều hoạt động tế lễ trang trọng của giáo hội Vatican.
Quý khách ăn tối và canh thức trước lễ phong chân phước.
 
Ngày 06: (19/10) ROME – VATICAN – ROME (Ăn ba bữa)
Quý khách dùng điểm tâm sáng sớm tại khách sạn và đến Quảng trường Thánh Phêrô, chứng kiến Đức Giáo Hoàng Phanxicô phong chân phước cho Đức Giáo Hoàng Phaolô VI  
Ăn trưa, chiều tiếp tục tham quan:
-          Vương cung Thánh đường Latêranô (có 12 tượng các thánh tông đồ bằng đá cẩm thạch tại mỗi cột đền thờ).
-          Cầu Thang Thánh – Scala Santa Monument
Đoàn ăn tối, nghỉ ngơi tại khách sạn.
 
Ngày 07: (20/10) ROME –  TPHCM(Ăn sáng)
Sau bữa sáng, đoàn khởi hành ra sân bay, đáp chuyến bay về TP.HCM
Ngày 08: (21/10) TPHCM
Đến Thành Phố Hồ Chí Minh. Chia tay và hẹn gặp lại.
GIÁ DỊCH VỤ
Người lớn:

Trẻ em ( 2-11 tuổi ):
Giường riêng
Trẻ em ( 2-11 tuổi ):
Chung giường bố mẹ
Giá tour 15 khách người lớn trở lên
57.990.000 VNĐ
53.680.000 VNĐ
 46.780.000 VNĐ
Giá bao gồm:
-          Vé máy bay khứ hồi hạng phổ thông theo đoàn: SGN – FCO - SGN.
-          Visa Châu Âu
-          Phí an ninh sân bay, phí xăng dầu, thuế phi trường: 11.680.000 VNĐ/khách.
-          Khách sạn (phòng đôi hoặc phòng ba vì lý do giới tính)
-          Ăn uống, tham quan, vận chuyển như chương trình
-          Hướng dẫn viên suốt tuyến
-          Bảo hiểm du lịch theo tiêu chuẩn Quốc tế mức bồi thường tối đa 1.050.000.000 VNĐ/trường hợp cho khách dưới 65 tuổi, 525.000.000 VNĐ/trường cho khách từ 65 tuổi trở lên. Các vấn đề liên quan đến bảo hiểm do công ty bảo hiểm chịu trách nhiệm chi trả.
-          Quà tặng của Carnival.
Giá không bao gồm:
-          Phụ thu phòng đơn: 10.980.000 VNĐ/ 01 khách.
-          Hộ chiếu (còn giá trị ít nhất 06 tháng tính đến ngày về Việt Nam). Hộ chiếu đảm bảo các yếu tố sau: hình ảnh không bị hư hỏng, mờ nhòe, thông tin đầy đủ, dù còn hạn sử dụng nhưng nếu hình ảnh bị mờ nhòe, vẫn không được xuất hay nhập cảnh.
-          Phụ thu vé máy bay hạng thương gia (nếu có).
-          Tham quan ngoài chương trình, chi phí cá nhân, chi phí hành lý quá cước, điện thọai, giặt ủi…
-          Phụ thu phí xăng dầu tăng tại thời điểm xuất vé (nếu có).
-          Đối với khách Việt Kiều hoặc người nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour, visa Việt Nam (01 lần) phải làm visa nhập cảnh lại Việt Nam 1.155.000VNĐ/khách (lấy tại cửa khẩu Tân Sơn Nhất có giá trị 01tháng/01lần).
-          Bồi dưỡng những người khuân vác hộ hành lý. 
-          Tiền tip cho Hướng dẫn viên và tài xế địa phương (170.000VND/ngày/khách)
Ghi chú:
-          Trẻ em dưới 02 tuổi: 30% giá tour + thuế các loại (không giường, ngủ ghép chung với người lớn).
-          Trẻ em từ 02 tuổi đến dưới 12 tuổi: 75% giá tour + thuế các loại (không giường, ngủ ghép chung với người lớn).
-          Trẻ em từ 12 tuổi trở lên bằng giá tour người lớn.
-          Trong trường hợp chỉ có 1 khách (người lớn) đi với 1 bé (dưới 12 tuổi), quý khách vui lòng đóng tiền tour cho Bé ngủ giường riêng.
-          Carnival sẽ sắp xếp để Quý Cộng Đoàn có thể tham dự Thánh Lễ mỗi ngày.
-          Do tính chất là đoàn ghép khách lẻ, Carnival sẽ có trách nhiệm thu nhận khách cho đủ đoàn (10 khách người lớn trở lên) thì đoàn sẽ khởi hành đúng lịch trình. Nếu số lượng đoàn dưới 10 khách, công ty có trách nhiệm thông báo cho khách trước ngày khởi hành 10 ngày và sẽ thỏa thuận lại ngày khởi hành mới, hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền cho khách đã đăng ký trước đó.
-          Giá tour tính trên cơ sở đoàn tối thiểu 15 khách người lớn trở lên. Do vậy nếu số khách được cấp visa hoặc số khách đăng ký không đủ để cho đoàn khởi hành (10-14 khách), Công ty vẫn tổ chức cho Quý khách nhưng sẽ phụ thu : 8.000.000 VNĐ/khách cho đoàn ít khách để đoàn khởi hành đúng lịch trình.
-          Trong trường hợp quý khách bị từ chối visa, quý khách chịu phí visa & thư mời : 6.000.000 VNĐ /khách.
-          Do chi phí xăng dầu có thể tăng vào thời điểm xuất vé mà không được báo trước. Chúng tôi sẽ xuất trình công văn của hàng không về việc tăng phụ thu (nếu có) và xin đề nghị khách cho tăng giá tương ứng.
-          Trong trường hợp quý khách không trực tiếp đến đăng ký vui lòng liên hệ tìm hiểu kỹ thông tin từ người đến đăng ký thế. 
-          Giá tour không áp dụng cho mục đích thăm viếng cá nhân hoặc thương mại.
-          Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.
-          Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng hàng không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.
-          Trong những trường hợp khách quan như: khủng bố, thiên tai, thời hạn cấp visa của Lãnh sự quán hoặc do thay đổi lịch trình của các phương tiện vận chuyển công cộng như: máy bay, tàu hỏa, thì công ty du lịch sẽ giữ quyền thay đổi lộ trình vì sự thuận tiện, an toàn cho khách hàng và sẽ miễn trừ trách nhiệm bồi thường những thiệt hại phát sinh.
-          Quý khách tự chịu trách nhiệm trong những trường hợp vi phạm vào các điều khoản quy định về thủ tục xuất – nhập cảnh tại các nước sở tại và nếu bị từ chối nhập cảnh trong trường hợp này công ty du lịch sẽ không hoàn lại bất kỳ chi phí nào, Quý khách tự chịu chi phí phát sinh nếu có.
-          Quý khách mang 2 Quốc tịch hoặc Travel document vui lòng thông báo với nhân viên bán tour ngay thời điểm đăng ký tour và nộp bản gốc kèm các giấy tờ có liên quan (nếu có). Khi tham gia tour hành hương Israel yêu cầu quý khách đem theo tất cả các hộ chiếu khi xuất nhập cảnh đi nước ngoài.
-          Quý khách chỉ mang thẻ xanh (thẻ tạm trú tại nước ngoài) và không còn hộ chiếu VN còn hiệu lực thì không đăng ký du lịch sang nước thứ ba được.
-          Chương trình tour là du lịch trọn gói kết hợp tham quan mua sắm, khách hàng không tự ý tách đoàn, các dịch vụ không sử dụng sẽ không được hoàn lại. Các chi phí phát sinh do khách hàng tự thanh toán.
-          Quý khách từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp và giấy cam kết sức khỏe với Công ty. Yêu cầu phải có người thân dưới 60 tuổi đầy đủ sức khoẻ đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi yêu cầu đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour). Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên.
-          Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 3 tháng trở lên đối với tour đi Singapore và 5 tháng trở lên đối với các tour còn lại.
-          Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour....

Carnival Group kính chúc Quý khách một chuyến hành hương ý nghĩa!
Chia sẻ thông tin :

Đăng nhận xét

 
Copyright © 2011. www.doanhnghiepconggiao.net - All Rights Reserved